Giả lập PS2 trên PC

Theo thông tin từ trang chủ của giả lập PS2, hiện tại đã có khả năng chơi được tới 80% tựa game PS2 một cách hoàn hảo. Đây thực sự là một con số ấn tượng và đáng khen ngợi đối với những người phát triển phần mềm này vì đã mang lại cơ hội trải nghiệm rộng lớn cho chúng ta. Đặc biệt, một số tựa game như God of War Collection, Dragon Ball hay Naruto có thể chạy mượt mà và hiển thị chất lượng đồ họa cao, thậm chí lên đến độ phân giải 4K. Ngoài ra, với những máy tính có cấu hình yếu, người dùng vẫn có thể sử dụng giả lập PS2, vì các phiên bản mới nhất đã được tối ưu hóa để hỗ trợ việc giảm yêu cầu cấu hình, giúp phù hợp với nhiều loại máy tính khác nhau.

Giả lập PS2 trên PC
Giả lập PS2 trên PC

Giả lập PS2 là gì?

PS2 cho Windows là một phần mềm giả lập, cho phép người dùng chơi các trò chơi PlayStation II trên máy tính với hệ điều hành được hỗ trợ như Microsoft Windows, Linux và Android. Phần mềm này có khả năng tạo ra một môi trường chơi game gần như giống với việc sử dụng các thiết bị chơi game chuyên dụng.

PS2 cho Windows hoạt động bằng cách chạy các file ảnh ISO của trò chơi, với tốc độ ổn định để giảm thiểu tình trạng giật lag khi chơi.

Cấu hình PC sử dụng giả lập PS2

  • Yêu cầu hệ thống để sử dụng giả lập PS2 là Windows XP/7/8/10 32 hoặc 64-bit trở lên
  • Bộ vi xử lý cần phải có hỗ trợ cho SSSE3, viết tắt của Supplemental Streaming SIMD Extension 3: một phần mở rộng của tập lệnh SSE3.
  • Nhiều dòng chip Intel hỗ trợ tính năng này, nhưng một số dòng chip AMD như Phenom, Barca lại không.
  • Đối với RAM, cần ít nhất là 2GB, tuy nhiên 4GB là lựa chọn tốt nhất.
  • Card đồ họa cần hỗ trợ OPENGL 4.3 trở lên để đảm bảo hoạt động tốt của giả lập.

Máy cài sẵn: DirectX End-User Runtime Web Installer

Máy có cài sẵn: Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable

Link tải giả lập PS2

Link Tải

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x